GIỚI THIỆU VỀ Ecoer Snow

Sản phẩm thanh khiết như tuyết, không chứa bất kì thành phần độc hại, lành tính với cơ thể, thân thiện với môi trường. Chúng tôi mơ về một thế giới nơi con người và tự nhiên có thể chung sống hạnh phúc.

Dịu nhẹ với làn da, thân thiện với môi trường, sản phẩm SNOW BABY được loại bỏ tất cả các thành phần có hại bởi vậy lành tính với da, thân thiện với môi trường.

 

Việc khai thác thiếu hợp lý, lạm dụng tài nguyên dẫn đến môi trường bị phá hủy, hiện tượng nóng lên toàn cầu, cháy rừng khiến cho các loài động vật đang dần biến mất. Nếu những cánh rừng và các loài động vật biến mất thì nhân loại cũng sẽ không thể tồn tại. Chỉ bằng hành động nhỏ vì môi trường cũng có thể trở thành sức mạnh lớn lao góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Những hành động nhỏ như tiết kiệm điện, sử dụng phương tiện công cộng, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm thiểu sản phẩm dùng 1 lần, tái sử dụng,… chính là khởi đầu cho việc bảo vệ tương lai của nhân loại và môi trường cũng là giấc mơ mà ECOER SNOW đang hướng tới.

Các sản phẩm thương hiệu ECOER SNOW

1. Sữa dưỡng thể ECOER SNOW Moisture Complex

2. Kem ECOER SNOW Emergency Complex

3. Sữa tắm CareCella ECOER SNOW Washing Complex

4. Nước rửa tay cho bé CareCella ECOER SNOW Hand Wash

5. Son dưỡng môi CareCella ECOER SNOW Lip Balm

___________________

“Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng nhau phát triển, kinh doanh bền vững, tạo nguồn thu nhập thụ động với tất cả mọi người yêu thích hệ thống kinh doanh / đại lý / bán hàng online…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.