GCOOP thành công bằng những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

Ngày 31 tháng 10 năm 2020, GCOOP – doanh nghiệp Hàn Quốc kinh doanh theo phương thức phân phối và bán hàng trực tiếp – đã tổ chức sự kiện “Khởi động cùng GCOOP Việt Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

GCOOP là Công ty tiếp thị và phân phối cho General Bio, được thành lập năm 2015 và được điều hành bởi CEO Seo Jeong Hun, một trong những doanh nhân xã hội nổi tiếng của Hàn Quốc. GCOOP đã tiến vào thị trường Mỹ, Đài Loan, Nhật và đạt được những thành công nhất định. Đặc biệt, năm 2019, công ty đã được cấp giấy phép hoạt động dưới hình thức kinh doanh theo phương thức đa cấp từ chính phủ Việt Nam.

Là công ty tiên phong của một nền văn hóa kinh doanh theo phương thức đa cấp công bằng và trung thực, với triết lý kinh doanh là cùng nhau phát triển cộng đồng, hiện tại, sản phẩm của GCOOP lên tới 200 loại sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và đồ gia dụng được sản xuất từ các thành phần an toàn và thân thiện với môi trường. Đồng thời, GCOOP cũng là một trong những công ty xuất sắc về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm.

GCOOP thành công bằng những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường
GCOOP thành công bằng những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

Sự kiện khai trương chính thức của GCOOP Việt Nam lần này được tổ chức tại The Adora Center, thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều hoạt động hấp dẫn, những bài thuyết trình ấn tượng và các tiết mục biểu diễn sôi động kéo dài hơn 6 giờ đồng hồ, sự kiện đã thu hút hơn 3.000 người tham dự, thể hiện sự quan tâm và nhiệt tình với GCOOP.

Trong sự kiện khai trương chính thức lần này của GCOOP, hàng trăm danh hiệu đã được người sáng lập GCOOP ông Seo Jeong Hun đích thân tham dự chúc mừng và trao chứng nhận.

Một thành viên đạt danh hiệu Emerald chia sẻ: “Thông qua hoạt động kinh doanh theo mạng lưới, GCOOP hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế với cộng đồng địa phương cùng với các thành viên của Việt Nam, đồng thời tạo ảnh hưởng tốt đến xã hội. Công ty TNHH GCOOP Việt Nam có sức mạnh với những sản phẩm tuyệt vời và một triết lý kinh doanh khác biệt”.

Tổng giám đốc Công ty TNHH GCOOP Việt Nam, ông Ji Seong Gu cho biết: “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của một Công ty trung thực và công bằng, giúp ích cho xã hội Việt Nam, cộng đồng địa phương cũng như các thành viên yêu quý của GCOOP bằng cách giữ vững tinh thần triết lý kinh doanh của GCOOP là luôn hướng tới mục tiêu cùng nhau phát triển với cộng đồng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.