Showing all 6 results

Carecella với tên gọi được ghép từ ‘Care’ với ý nghĩa ‘chăm sóc’ kết hợp với chữ cái latin ‘Cella’ mang ý nghĩa ‘tế bào’, là dòng mỹ phẩm Cosmeceutical được phát triển để bảo vệ và điều trị tế bào da, duy trì vẻ đẹp của làn da. Carecella là đại diện cho hệ thống khoa học da liễu sử dụng các nguyên liệu với chức năng đặc biệt, được công nhận lành tính với da bắt đầu từ nguyên liệu mới tạo ra từ kỹ thuật Bio sinh vật được đăng kí trên ICID cho đến Rg2, nguyên liệu có được phát triển độc quyền bằng kỹ thuật chuyển đổi Bio

Dòng dược mỹ phẩm Carecella
Chúng tôi mang mục tiêu phát triển dòng sản phẩm mang chất lượng tốt nhất thế giới với mục đích thực hiện hóa giấc mơ về một thế giới lành mạnh, tốt đẹp, Vượt ra khỏi thị trường trong nước, chúng tôi đang mở rộng ra nước ngoài. Chúng tôi phấn đấu trở thành nhân vật chính trong thời đại toàn cầu hóa thông qua việc ổn định và đưa vào hoạt động kinh doanh tại các vùng đã được xúc tiến tại nước ngoài trong thời gian ngắn nhất song hành với việc mở rộng kinh doanh tại những vùng chưa có nhằm mục đích vượt khỏi Hàn Quốc ra thị trường rộng lớn hơn. .

Triết lí
Sức mạnh của tự nhiên khơi dậy sức sống vốn có của làn da
Sức mạnh vốn có đáng ngạc nhiên của làn da, Chúng tôi nỗ lực để truyền lại nguyên vẹn khả năng trị liệu bị giấu kín trong tự nhiên vào làn da của bạn.

Nguyên liệu
Sức sống của tự nhiên mà làn da yêu thích
Phát triển những nguồn nguyên liệu tự nhiên và hiệu quả đặc biệt, Thông qua việc phát triển nguyên liệu Bio mới sử dụng vi sinh vật cùng với việc phát triển vật chất hoạt tính hóa tân tiến sử dụng các nguyên liệu mới đó, chúng tôi mang đến các phương pháp đa dạng giúp khơi dậy sức sống vốn có của làn da.

Kỹ thuật
Các sản phẩm thông qua Kiểm nghiệm lâm sàng tại phòng nghiên cứu bố trí tại doanh nghiệp
Với trang thiết bị tân tiến được chuẩn hóa, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và các giá trị vượt trên đó.